Chính Sách Đặt Hàng

1. An Khang Flower áp dụng chính sách miễn phí ship khu vực nội thành Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Những địa điểm nhận và ship hoa ngoại thành và địa chỉ xa trung tâm thành phố sẽ được nhân viên của An Khang Flower báo giá chi tiết phát sinh + với giá niêm yết trên website

2. Thời gian làm việc và ship hoa  từ 7h00 đến 22h00 hàng ngày ( Nếu quý khách có yêu cầu ngoài giờ trên sẽ được xử lý + phí ship thêm tùy theo mức độ )

3.  An Khang Flower luôn quan tâm đếm sự mong muốn của khách hàng. Thông thường thời gian ship  tối đa tiêu chuẩn cho một đơn hàng nội thành  sau khi chốt đơn 1h giờ kể từ lúc đặt hàng. Với những đơn hàng cần nhanh, gấp thì thời gian có thể là 30 phút – 45 phút kể từ khi đặt hàng là có thể tới tay người nhận hoa.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

–  Nếu chưa rõ địa chỉ Hoa Tươi An Khang  sẽ  giữ lại đơn đơn hàng trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

–  Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Hoa Tươi An Khang sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

5. Trường hợp người nhận từ chối nhận đơn hàng:

Hoa Tươi An Khang sẽ thông báo với khách hàng và hủy bỏ đơn hàng.

6.  Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ Hoa Tươi An Khang cũng sẽ giữ lại  6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian,  nếu địa chỉ mới không quá 4 km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 4 km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát nhanh hoặc Shiper yêu cầu.

7.  Trường hợp người nhận là khách Vip, bệnh nhân cách ly:

Một số công ty, bệnh viện không cho phép gặp người nhận, trường hợp này An Khang Flower sẽ báo cho người nhận  và gửi lại nơi cho phép như lễ tân, bảo vệ..Trong điều kiện có thể Hoa Tươi An Khang có thể lui lại thời gian giao hàng theo yêu cầu người nhận.

8.  Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.