CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HOA

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu hoa tại web www.hoatuoiankhang.com như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu … Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. Chúng tôi chỉ nhận lại Hoa khi  không đúng với miêu tả trên trang web  và không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hàng của khách hàng.

Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm : giá sản phẩm + phí giao hàng. Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. Khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản, séc, paypal, hoặc tiền mặt…
Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do chúng tôi gây ra.
Hoa trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách … do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.

ĐIỀU KHOẢN HỦY ĐƠN HÀNG – ĐỔI ĐƠN HÀNG

1/ Hủy đơn hàng
– Đối với nội thành Đà Nẵng  và Tp. HCM phải hủy trước 6 tiếng so với thời gian giao hàng và trong giờ hành chính (từ 7h00 sáng đến 21h00).
– Đơn hàng ở ngoại thành  phải hủy trước 12 tiếng so với thời gian giao hàng và trong giờ hành chính (từ 7h00 sáng đến 21h00).
– Các đơn hàng hủy sau thời gian này vẫn phải thanh toán 100% cho An Khang Flower.

2/ Thay đổi đơn hàng
Thay đổi Hoa  trước thời điểm phát hoa dự kiến 04 giờ (hoặc khi sản phẩm chưa được
cắm và gói bó): Được chấp nhận và không tính phí.
Không chấp nhận thay đổi Hoa  ngay trước thời điểm phát hoặc khi sản phẩm đã được đóng gói.
Trong trường hợp Hoa  mới có giá trị nhỏ hơn giá trị sản phẩm đã đặt, An Khang Flower không hoàn trả lại tiền chênh lệnh. Trong trường hợp Hoa mới có giá trị lớn hơn sản phẩm đã đặt, khách hàng phải thực hiện việc thanh toán giá trị chênh lệch, cộng với phí thay đổi .Việc thực hiện chuyển phát điện hoa sẽ được thực hiện sau khi việc thanh toán hoàn tất.